Sự vinh danh dành cho WRX Wagon hoàn toàn mới. Levorg, tên gọi của bản WRX Wagon dành cho thị trường nội địa Nhật, đã giành được giải thưởng danh giá Xe của Năm 2020 – 2021 (Car of the Year – COTY). Hội đồng bình chọn giải thưởng của Nhật giành trọn lời tán thưởng cho hệ thống khung gầm toàn cầu Subaru SGP, thân xe, động cơ, hệ thống phanh, treo và vô lăng của mẫu xe này.

Với Subaru, an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu. Đó là lý do Subaru không ngừng tinh chỉnh, kiểm tra và thử nghiệm các tính năng an toàn tiên tiến của mình trong hơn 50 năm qua.

HỆ DẪN ĐỘNG 4 BÁNH TOÀN THỜI GIAN ĐỐI XỨNG

Hệ dẫn động SAWD của Subaru phân bổ công suất để toàn bộ 4 bánh xe nhằm đảo bảo lực kéo tốt nhất dù là trên những bề mặt đường trơn trượt, ẩm ướt. Hệ thống có trọng tâm thấp và cân bằng tốt cũng giúp mang lại những chuyến đi an toàn và ổn định hơn.

CÔNG NGHỆ AN TOÀN HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI TIÊN TIẾN EYESIGHT THẾ HỆ 4

Với bộ stereo camera cải tiến và việc cập nhật khả năng nhận diện hình ảnh và phần mềm kiểm soát, Công nghệ an toàn hỗ trợ người lái tiên tiến EyeSight thế hệ 4 mang đến sự an tâm hơn cho người lái khi điều khiển xe trên đường.

HỆ THỐNG GIÁM SÁT NGƯỜI LÁI

Hệ thống Giám sát người lái DMS luôn theo dõi người lái để đảm bảo khả năng tập trung cao nhất của người lái với đường đi phía trước.

VỚI PHIÊN BẢN SEDAN & WAGON

Mã lực

268
PS

Tiêu thụ nhiên liệu

11.3
L/100km

DUNG TÍCH KHOANG HÀNH LÝ

460
Lít

VẬN TỐC TỐI ĐA

240
km/h
Xem tất cả thông số

HÃY SẴN SÀNG KHỞI ĐỘNG.

Subaru WRX

Trải nghiệm cảm giác lái đầy phấn khích từ đường đua rally và chinh phục sức mạnh kiểm soát ấn tượng đến từ sự tái sinh của một huyền thoại.

Vinh dự trở thành một trong những người đầu tiên được trải nghiệm mẫu xe WRX hoàn toàn mới.